Mobifone tặng miễn phí gói cước C120 trị giá 120 nghìn đồng dành cho những người đang làm nhiệm vụ chống dịch Covid-19. Khi đăng ký gói cước này người dùng được miễn phí 2GB Data 4G mỗi ngày và các cuộc gọi nội ngoại mạng.

Nhằm giúp các doanh nghiệp cũng như người dân dễ dàng quản lý và xử lý công việc online khi thực hiện cách ly xã hội, Mobifone đã dành tặng gói cước C120 trị giá 120 nghìn đồng cho các anh hùng đang làm nhiệm vụ chống dịch Covid-19.

Cụ thể, từ ngày 3/4 – 31/5/2020 toàn bộ những thuê bao đang tham gia công tác phòng chống dịch tuyến đầu (theo danh sách đã xác định gồm: Bác sĩ, y tá, cán bộ y tế, quân nhân, chiến sĩ, quân đội, dân phòng tại các địa bàn khu cách ly, khu cách ly và các bệnh viện, trung tâm y tế trên cả nước) sẽ được tặng gói cước C120 trị giá 120 nghìn đồng. Với gói cước này, chủ thuê bao đó sẽ được hưởng một số ưu đãi như sau:

  • Miễn phí 2GB Data tốc độ cao mỗi ngày.
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.
  • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng.

Cách nhận miễn phí gói cước C120

Với những ai thuộc diện được ưu đãi trên có thể đăng ký gói C120 theo cú pháp sau: DK_MBF gửi 789

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như sự hỗ trợ từ tổng đài Mobifone, các bạn cũng có thể gọi điện theo số 9090 của nhà mạng này. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị với gói cước C120.

Nguồn: nguoiduatin.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *