Marshall Uxbridge Voice – Loa thông minh nhỏ gọn sử dụng Alexa, thiết kế mới, AirPlay 2, giá 199 USD

Marshall Uxbridge Voice là mẫu loa Bluetooth mới nhất đến từ Zound Industries (chủ thương hiệu Marshall). Chiếc loa không dây nhỏ bé này là loa đầu tiên hỗ trợ chuẩn kết nối AirPlay 2 đầu tiên của hãng, cùng với Dual Band WiFi và Spotify Connect. Sản phẩm sẽ hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói sử dụng trợ lý ảo bằng giọng nói Alexa. Mẫu loa Uxbridge Voice sẽ được bán chính thức vào ngày 8 tháng 4 sắp tới với mức giá dự kiến là 199 USD.

Về mặt thiết kế, Uxbridge Voice vẫn có vẻ tương đối ngoài giống với những chiếc guitar amp nổi tiếng của Marshall với lớp grill và logo đặc trưng. Tuy nhiên các cụm núm điều khiển âm lượng không còn sử dụng núm xoay đặt trưng như trước đây, mà thay vào đó là các thanh bấm dài. Người dùng vẫn có thể điều chỉnh âm lượng, EQ tăng giảm bass/treb trên loa. Ngoài ra sản phẩm cũng có hai nút một nút Play/ Pause và một nút mute microphone điều khiển giọng nói của Alexa.

Sản phẩm sử dụng AirPlay 2 và hộ trợ hệ thống Alexa (nền tảng Echo), để sử dụng chung với các loa thông minh khác, sử dụng như một hệ thống multi-room hoàn thiện. Uxbridge Voice cũng có một ứng dụng điều khiển riêng mang tên Marshall Voice hoặc sử dụng chung với Amazon Alexa App.

marshall_uxbridge_voice.png

Một lưu ý nho nhỏ là loa này không có pin bởi vì loa thông minh thường chỉ được sử dụng trong phòng. Bên trong chiếc loa này sử dụng một mạch công suất Class D với công suất lên đến 30W, mức âm lượng lớn nhất lên đến 96dB.

Ngoài hỗ trợ, Zound cũng hứa hẹn sẽ tung ra mẫu loa khác hỗ trợ Google Assistant cũng thuộc dòng Uxbridge Voice vào ngày 11 tháng 6 sắp tới. Điều này tương tự với các dòng loa hỗ trợ Alexa đầu tiên của hãng là Stanmore II và Acton II, cũng đã được giới thiệu phiên Google Assistant riêng (không giống với nhiều hãng khác thường tích hợp chung dựa trên update Firmware như Sonos)

Sản phẩm sẽ có hai phiên bản là màu trắng và màu đen.

Nguồn: Marshall Headphones

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *