Chính thức phát hành Call of Duty Mobile VN, mời anh em tải về chơi

Như vậy chúng ta đã có thể tải về chơi Call of Duty: Mobile VN cho VNGGame Studios, chỉ sau tức khắc game nằm trong top 1 “Top Free Games” tại App Store Việt Nam với nhiều lượt tải về.

Lưu ý: Game không hỗ trợ cho các thiết bị 1GB RAM.

COD_mobile_1.jpg
Giao diện chính của game, cũng khá dễ nhìn, nhân vật chính giữa, giống với Fortnite hay PUBG. Ban đầu vào bạn sẽ trải qua phần tập luyện bao gồm: chạy, nhặt vũ khí, bắn và nhắm bắn,… sau đó game cho bạn nhận miễn phí 1 gậy bóng chày như môt trang bị cận chiến trong game 😁 hết đạn thì ra gậy bóng chày, mình không biết phần ưu đãi này kết thúc khi nào.

  • Lưu ý: Lúc tạo tài khoản có tạo bằng tài khoản Facebook và nếu như anh em nào xài thiết bị iPhone, iPad thì nên chọn “Sign in with Apple” luôn để tiện 😀 cứ vào game Touch ID hoặc Face ID là xong.

Cod_mobile_2.jpg
Đây là giao diện tiết lập, bạn cần quan tâm cái này để có thể vào game điều khiển hiệu quả nhất có thể vì mỗi người sẽ có một vị trí tay bấm khác nhau.

COD_mobile_3.jpg
Giao diện vào game với góc nhìn thứ 1, mình thấy hình ảnh khá đẹp, không làm mình thất vọng, cách di chuyển – bắn – nhắm bắn, khá đơn giản, sẽ càng đơn giản hơn đối với những ai đã chơi PUBG. Việc bắn súng có góc nhìn thứ 1 cũng sẽ tiện hơn trong việc nhắm và bắn.

Có các chế độ chơi như: Battle Royale; Zombie; Multiplayer chơi 5 vs 5.

COD-mobile_4.jpg
Ngoài ra bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ Battle Pass để nhận nhân vật Phantom (có hạn từ 20/4 đến 31/5) hay đến cấp 12 nhận nhân vật FTL. Cấp 7 thì bắt đầu chơi xếp hạng.

Nguồn: Tinhte.vn – Mikeknowsme

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *