Triển lãm IFA 2020 chính thức bị huỷ: sự kiện vẫn có thể diễn ra trực tuyến

Triển lãm IFA 2020 dự kiến diễn ra vào tháng 9/2020 đã chính thức bị huỷ bỏ. Sự kiện công nghệ thường niên diễn ra tại Đức đã không thể diễn ra theo kế hoạch do việc chính quyền thành phố Berlin cấm tất cả những sự kiện có hơn 5.000 người tham dự cho đến hết ngày 24/10/2020.

Tuy vậy, sự kiện này vẫn có thể được tổ chức dưới dạng tường thuật trực tuyến. Gfu and Messe Berlin, đơn vị tổ chức IFA 2020 cho biết họ sẽ đem đến một “ý tưởng thiết kế sáng tạo mới” cho khoảng thời gian chưa từng có như vậy. IFA từng là nơi để giới thiệu rất nhiều công nghệ và sản phẩm mới trong ngành công nghiệp điện tử bao gồm sản phẩm tiêu dùng, sản phẩm điện gia dụng. Đây cũng là nơi gặp gỡ giữa đại diện các thương hiệu, nhà sản xuất, bán lẻ và truyền thông. Những thông tin mới về sự kiện trực tuyến sẽ được đơn vị tổ chức IFA 2020 cập nhật trong tương lai gần.

Từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát trên toàn cầu, rất nhiều các sự kiện đã phải huỷ bỏ nên đã gây ảnh hưởng đến lịch trình ra mắt của nhiều sản phẩm. Có thể kể đến đó là MWC 2020, những sự kiện ra mắt điện thoại từ Apple, Huawei, OPPO… cùng nhiều sự kiện khác diễn ra tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Nguồn: ifa-berlin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *