FiiO M3 Pro: Máy nghe nhạc Hi-Res, nhỏ gọn, màn hình cảm ứng, DAC ESS, giá 100 USD

FiiO vừa giới thiệu mẫu máy nghe nhạc thuộc phân khúc entry-level mới nhất mang tên M3 Pro. Đây là phiên bản nâng cấp toàn diện của FiiO M3K với thiết kế màn hình cảm ứng, chip DAC mới, công suất đầu ra cao hơn. Mức giá dự kiến của M3 Pro vào khoảng 100 USD.

Fiio M3 Pro_p2.png

Bên trong chiếc máy nghe nhạc M3 Pro là một chip DAC/Amp tích hợp ESS9218P có khả năng giải mã chất lượng nhạc lên đến 32-bit/384kHz và DSD128. So với M3K trước đây sử dụng chip DAC/Amp AKM4376A và chỉ giải mã lên đến DSD64.

Một điểm nổi bật khác của M3 Pro đó là công suất đầu ra cổng single-ended 3.5mm cao hơn gấp ba lần so với M3K, lên đến 92mW tại 16 Ohm, 75mW tại 32 Ohms và đồng thời sẽ hỗ trợ xuất chế độ Line-Out để xuất ra Amp rời.

Fiio M3 Pro.jpg

Mẫu M3 Pro được thiết kế với màn hình cảm ứng IPS 3.5inch, khung viền bo tròn góc cạnh để tạo cảm giác thoải mái khi cầm trên tay. Trọng lượng của máy nghe nhạc cũng rất nhẹ chỉ vỏn vẹn 70g.
Chip xử lý CPU vẫn là Ingenic X1000E tương tự như trên dòng máy FiiO M5 và M3k, với 64MB RAM. Thẻ nhớ hỗ trợ 1 khe thẻ nhớ MicroSD lên đến 2TB.

FiiO M3 Pro sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Linux với nhiều app như hỗ trợ đọc ebook, xem ảnh, thu âm HD và cả máy tính. Tuy nhiên vì đây là máy entry-level nên sẽ không có WiFi cũng như không có khả năng sử dụng các dịch vụ stream nhạc trực tuyến như Spotify, TIDAL… Trong dòng sản phẩm của FiiO thì từ M6 là đã sử dụng Android và hỗ trợ stream nhạc trực tuyến.

Fiio M3 Pro_p4.jpg

FiiO M3 Pro sử dụng cổng sạc USB Type C với khả năng xuất USB Audio output cho các Portable DAC khác. Thời lượng pin sử dụng liên tục lên đến 15 tiếng và thời gian chờ lên đến 35 ngày.

Mức giá dự kiến của FiiO M3 Pro là 100 USD, và sẽ sắp được bán chính thức trong thời gian tới.
Nguồn: FiiO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *