Epic lại chơi lớn, tặng miễn phí Total War Saga: Troy ngay ngày phát hành

Đợt này xem ra không thua kém gì GTA V đâu anh em ạ!

Total War Saga: Troy là tựa game mới nhất của dòng game chiến thuật huyền thoại Total War. Phần này sẽ lấy cảm hứng từ bản anh hùng ca Iliad của nhà thơ Homer và bối cảnh là trận chiến thành Troy vĩ đại. Tựa game hứa hẹn sẽ đem đến những trận combat hoành tráng hào hùng đậm tính sử thi với lối chơi RTS kết hợp turn-base đã làm nên thành công của nhiều phần trước. Đối với một người đam mê dòng game chiến thuật thì đây chắc chắn là một tựa game cực kỳ đáng mong đợi.

Mới đây, trên trang chủ của dòng game này đã ra một thông báo, cho biết Total War Saga: Troy sẽ được phát hành trên Epic Store, và đặc biệt là sẽ miễn phí cho bất kỳ ai tải game trong 24h đầu tiên. Có vẻ như đợt free GTA V vừa rồi vẫn chưa phải là đỉnh điểm trong cơn lốc game free của Epic đâu anh em ạ. Free một tựa game siêu phẩm cũ đã là rất mạnh tay rồi, đằng này là chốt trước một tựa game còn chưa phát hành chính thức cơ, thật sự quá khủng khiếp!

Tựa game sẽ được phát hành chính thức vào ngày 13/8 trên Epic Game Store, anh em có thể nhận game vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí trong 24 giờ đầu theo đường link này .

Theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *