Razer ra mắt tay cầm Razer Kishi với độ trễ siêu thấp dành cho điện thoại

Mẫu tay cầm Razer Kishi sẽ có hai phiên bản dành cho các điện thoại Android và iPhone

Razer vừa chính thức giới thiệu chiếc tay cầm dành riêng cho điện thoại di động Razer Kishi ra thị trường thế giới sau màn ra mắt hồi CES 2020 đầu năm nay.

Đây là mẫu tay cầm dành riêng cho việc chơi game trên các điện thoại di động hiện nay, được thiết kế với phương châm giảm thiểu tối đa độ trễ phản hồi nhờ vào kết nối trực tiếp với điện thoại thông qua kết nối USB Type C với điện thoại Android, hay Lightning với điện thoại iPhone thay vì sử dụng kết nối Bluetooth như với các điện thoại chơi game trên thị trường hiện nay.

Razer Kishi có nhiều nét giống với phiên bản tay cầm Kunai dành cho mẫu điện thoại “chuyên game” ASUS ROG Phone 2 ra mắt thị trường Việt Nam hồi cuối năm ngoái khi đem đến hai bên tay trái – phải riêng biệt, với hai cần analog, các phím D-pad, các phím tương tác và bốn nút “cò” phía trên.

Nhờ kết nối trực tiếp với điện thoại mà mẫu tay cầm Razer Kishi không cần phải sạc pin, và cũng không cần phải kết nối lại mỗi lần khởi động. Tất cả những gì người chơi cần dùng là cắm tay cầm vào điện thoại và chơi game thông qua launcher của hãng.

Mẫu tay cầm này cũng cung cấp một cổng USB Type C Charging Passthrough, cho phép người chơi vừa chơi vừa sạc điện thoại, nhưng cổng này không hỗ trợ xuất tín hiệu âm thanh và hình ảnh. Razer khuyến khích người dùng sử dụng các mẫu tai nghe không dây “chuyên game” của hãng như Razer Hammerhead True Wireless, Razer Hammerhead BT hay Razer Nari với độ trễ tín hiệu khá thấp cho chơi game.

Razer cũng cho biết mẫu tay cầm hoàn toàn tương thích với các dịch vụ chơi game đám mây như Stadia.

Tay cầm Razer Kishi đang được hãng chào bán với mức giá 99.99USD trên cửa hàng trực tuyến của hãng.

Vietgame.asia sẽ mang đến cho các bạn những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

Nguồn: Vietgame.asia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *