Làm đẹp điện thoại theo phong cách con gái

Con gái dùng điện thoại thường ít quan tâm đến phần cứng, chủ yếu là màu sắc, thiết kế đẹp, sang chảnh. Rồi cũng ít khi quan tâm hiệu năng mà chủ yếu là dùng được những app mình cần, rồi không ngại cài thêm các app bên ngoài để sẵn sàng biến chiếc điện thoại trở nên cute phô mai que giống với ốp lưng dễ thương đang dùng. Tất nhiên cũng có những bạn quan tâm đến những thứ khác tùy vào nhu cầu sử dụng, nhưng đa số con gái đều muốn makeup cho chiếc smartphone xinh lung linh nhất có thể. Anh em lưu lại để cài đặt và lấy lòng bạn gái hoặc vợ nhá!

Những ứng dụng giúp thay đổi giao diện

Những cô gái hay tìm kiếm các ứng dụng thay giao diện, icon, hình nền dễ thương và độc đáo để làm sinh động điện thoại. Trên App Store hay CH Play có rất nhiều chủ đề siêu cute mà người dùng có thể chọn tùy vào sở thích. Mình đã cài thử 2 ứng dụng này cho Android và iOS.

Cute Cat Launcher

cat_launcher 1.jpg


Đây là một trong số rất nhiều launcher cute dành cho Android, chỉ cần lên CH Play tìm kiếm cute launcher là sẽ hiện ra 1 list rất nhiều thể loại để bạn lựa chọn, chỉ cần download về và khởi chạy.

cat_launcher 2.jpg

Bạn có thể vào ứng dụng để cài đặt chủ đề theo màu hồng, xanh dương, tím hay vàng,… rồi chọn cách setup nền.Mình cũng thử tải về nhiều ứng dụng, nhưng với ứng dụng này mình thấy thao tác rất đơn giản để cài đặt, nó không cần tải về thêm quá nhiều thứ để khởi chạy.


Trên iPhone tất nhiên là không thể đổi được launcher, nhưng những cô gái vẫn làm điệu cho điện thoại bằng những theme xinh xắn tự tải về hình nền chính chủ.

Cute Themes cho iOS

cute_theme.jpg

Cute theme là ứng dụng có nhiều chủ đề và hình nền cưng xỉu dành cho các bạn gái và cũng được phản hồi tích cực. Trong ứng dụng có sẵn những bộ hình nền cho màn hình khóa và màn hình chính đủ các thể loại hoành hình, thú cưng, thiên nhiên,… Chỉ cần chọn vào chủ đề ứng ý rồi tải về máy. Sau đó, vào Ảnh đề mở lên và cài đặt làm hình nền màn hình khoá hay màn hình chính là xong. Có những chủ đề gắn tag VIP mình thấy đẹp ơi là đẹp mà phải mua mới được, giá từ 20 nghìn.

Đã thay đổi theme rồi thì cũng thay đổi luôn bàn phím để tone sur tone hoặc thoả mãn nhu cầu.

Laban Key cho Android

laban_key.jpg


Nhiều bạn đang dùng bàn phím này để gõ tiếng Việt, tùy biến nhiều yếu tố từ kích cỡ, hàng phím phụ, ký hiệu, ngôn ngữ, kiểu gõ, gợi ý sửa lỗi,.. Ngoài ra, những bạn nữ cũng dùng Laban Key để tải những bộ nền đa dạng về sử dụng, trong cài đặt cho phép điều chỉnh kích cỡ, chế độ, loại bàn phím. Giao diện bàn phím khi sử dụng cũng rất tiện dụng khi cho phép người dùng trực tiếp thay đổi nền, chủ đề, ghi chú, ghi âm giọng nói và cài đặt nhiều thứ mà không cần phải thoát ra và vào ứng dụng.

GO Keyboard cho Android

go_keyboard.jpg


Ngoài Laban Key, GO Keyboard cũng được nhiều người dùng ưa chuộng để làm mới bàn phím trên điện thoại. Trong ứng dùng cũng có rất nhiều chủ đề được xếp theo các mục TOP, nổi tiếng, animated với nền tĩnh hoặc động, một kho rất đa dạng chủ đề. Tiếp theo có thể chọn tùy chỉnh cảnh nền, thẻ dán, emoji và font chữ,….

Key Pro cho iOS

key_go.jpg


Trên iPhone nếu muốn người dùng hoàn toàn có thể tô điểm cho bàn phím trở nên màu sắc. Mình đã chọn ứng dụng Key Pro, ứng dụng này cho phép chọn nhiều tùy chỉnh ưng ý như chọn ngôn ngữ, font chữ, background, key style, color,….

key.jpg

Để kích hoạt, vào Cài đặt > Cài đặt chung > Bàn phím > Bàn phím > Thêm bàn phím mới > Key Pro. Sau đó, bạn vào một ứng dụng nào đó để nhắn tin thì chọn vào biểu tượng quả địa cầu để đổi qua lại các loại bàn phím mà bạn đã thêm vào.

theme_idol.jpg

Ngoài những loại bàn phím dễ thương trên, mình biết thậm chí có những bạn đổi theme hay bàn phím theo chủ đề của thần tượng nữa.


Những ứng dụng làm đẹp

cover_cute_2-1.jpg


Làm đẹp là nhu cầu rất tự nhiên của con gái, thích chụp ảnh, chụp xong thường ít khi có sao để vậy rồi đăng như những bạn nam lắm. Khổng chỉ chỉnh trên mỗi 1 ứng dụng mà thường là thông qua nhiều app cân cân, chỉnh chỉnh, bóp bóp, kéo kéo, rồi thêm màu,… trước khi được public cho mọi người thấy hay đăng trên mạng xã hội. Có những dạng app như sau mà con gái sẽ dùng cho 1 bức ảnh: chỉnh hình, chỉnh body, chỉnh màu, hiệu ứng,…Có thể kể đến như SNOW, B612, Ulike, VSCO, hay Body Editor….. nhiều lắm. Cứ mà lên chợ ứng dụng thấy cái nào ưng ưng là tải về dùng thử, chỉnh hình đẹp là được.

Bên cạnh đó trong điện thoại của các bạn nữ thường cũng có những ứng dụng tiện ích hỗ trợ cuộc sống như: Ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, ứng dụng chứa các bài tập hoặc chế độ giảm cân, còn có cả ứng dụng để quản lý chi tiêu nữa,…

Nguồn: Tinhte.vn – Lê Huyền Vân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *