Những địa điểm đáng sợ nhất trong GTA, khuyến nghị chỉ dành cho những game thủ can đảm mới nên khám phá

Không phải nơi nào trong GTA cũng đều lung linh rực rỡ như phố đêm đâu.

Sê-ri trò chơi Rockstar Games Grand Grand Theft Auto cung cấp một thế giới mở rộng lớn với vô số chi tiết để người chơi thoả thích khám phá. Và không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều địa điểm trong số đó xảy ra những sự kiện đáng sợ, với nhiều cảnh tượng rùng rợn sẵn sàng làm cho những game thủ yếu tim phải dựng tóc gáy.

Khu mỏ bị bỏ hoang – GTA 5

Những địa điểm đáng sợ nhất trong GTA, khuyến nghị chỉ dành cho những game thủ can đảm mới nên khám phá - Ảnh 1.

Ẩn sau trong khu vực Great Chaparral là một hầm mỏ không biết đã bị bỏ hoang từ bao giờ. Nếu muốn thâm nhập để tìm hiểu, bạn chỉ có thể dùng thuốc nổ để làm nổ tung lối vào và bước dò dẫm vào bên trong. Lần theo đường hầm tối om rùng rợn, cuối cùng bạn sẽ tìm thấy một xác chết và một cuộn phim nói về một nhà sản xuất phim hoạt hình đã bị giết để che giấu một bí mật đen tối. Như chưa đủ để doạ ma game thủ, nếu bạn thử bước lại gần xác chết này, những tiếng động lạ đầy ám ảnh sẽ vang lên. Liệu đây có phải là tiếng kêu ai oán của linh hồn không thể siêu thoát hay không? Hãy tự mình khám phá nhé.

Đường cống ngầm – GTA 5

Những địa điểm đáng sợ nhất trong GTA, khuyến nghị chỉ dành cho những game thủ can đảm mới nên khám phá - Ảnh 2.

Nằm ở trung tâm thành phố Los Santos, các Đường cống ngầm thoạt nhìn có vẻ bình thường. Tuy nhiên, một số người chơi khi bước chân tới đây đã nói rằng họ nghe thấy những tiếng cười lạ lùng và đáng sợ, kèm theo đó là tiếng thở dồn dập và những bóng đen bí ẩn. Nhiều game thủ cho rằng đây là dấu vết của Ratman, một huyền thoại GTA nổi tiếng, tuy vậy vẫn chưa ai tìm thấy tung tích của nhân vật này, tất cả chỉ là phỏng đoán mà thôi.

Núi Gordo – GTA 5

Những địa điểm đáng sợ nhất trong GTA, khuyến nghị chỉ dành cho những game thủ can đảm mới nên khám phá - Ảnh 3.

Đây là địa danh đã quá nổi tiếng trong GTA, với hồn ma Jolene Cranley-Evan lởn vởn vào đêm tối để “doạ ma” những kẻ nhát gan. Nếu dám đặt chân đến đây, bạn sẽ thấy Jolene lờ mờ đứng trên một tảng đá lớn, gọi tên người chồng (rất có thể đã giết cô ta). Trên tảng đá là một dòng chữ được viết bằng máu.

Bệnh viện bỏ hoang – GTA 4

Những địa điểm đáng sợ nhất trong GTA, khuyến nghị chỉ dành cho những game thủ can đảm mới nên khám phá - Ảnh 4.

Bệnh viện đảo Colony, còn được gọi là Bệnh viện bỏ hoang trong GTA 4. Dù muốn hay không, bạn sẽ phải tới đây để làm nhiệm vụ “The Snow Storm.” Đó là một toà nhà hoang tàn mà chẳng ai muốn đặt chân vào, với những người dân vô gia cư lai vãng xung quanh. Nhiều game thủ nói rằng khi thâm nhập vào bên trong họ đã nhìn thấy hồn ma một cô gái bước ra hù doạ họ với tiếng cười ám ảnh, và những bóng đen kì lạ thoắt ẩn thoắt hiện. Thật khó để nói rằng trước đây, trong bệnh viên đổ nát này đã xảy ra những sự kiện đáng sợ như thế nào. Địa điểm này gợi liên tưởng đến bộ phim nổi tiếng Shutter Island của tài tử điện ảnh Leonardo Dicaprio.

Theo Tri Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *