Chiếc TV 4K được đánh giá tốt nhất để xem phim

Chuyên trang công nghệ Rtings đánh giá LG OLED CX là chiếc TV tốt nhất để xem phim với điểm số 9,3 và cách biệt khá lớn với ứng viên khác.

Trong bài đánh giá TV tốt nhất năm, các chuyên gia Rtings thử nghiệm các mẫu dựa trên tiêu chí chất lượng khi xem phim, TV Shows, thể thao, video games ở chế độ bình thường và HDR. LG OLED CX dẫn đầu bảng xếp hạng với 8,8 điểm, so với mẫu đứng thứ hai đạt 8,2 điểm. Chuyên gia đánh giá, đây là mẫu TV 4K tốt nhất họ từng thử nghiệm.

LG OLED CX anh 1
LG OLED CX giành điểm số cao nhất trong bình chọn TV 4K tốt nhất của chuyên trang Rtings.

Ở khả năng xem phim, LG OLED CX tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng với điểm số 9,3. Mẫu TV này cải tiến loại bỏ lớp đèn nền, sử dụng hàng triệu điểm ảnh hữu cơ tự phát sáng độc lập để tái tạo màu đen sâu và các màu sắc sinh động – tiêu chí quan trọng để xem phim trong phòng tối. Bên cạnh đó, màn hình OLED cho góc nhìn rộng, phù hợp để gia đình quây quần, giải trí mà không gặp hiện tượng méo hình, bợt màu từ góc chếch xa.

Thiết bị hạn chế tình trạng bóng mờ khi xem phim có nhiều cảnh hành động nhờ tần số quét 120 Hz, tích hợp công nghệ Free-Sync của G-Sync. Cũng nhờ những ưu điểm này, LG OLED CX lần lượt đạt điểm số 8,6 và 9,1 cho khả năng trình chiếu thể thao và chơi game.

LG OLED CX anh 2
Góc nhìn rộng, hình ảnh sinh động là ưu điểm của TV LG OLED CX.

Đồng ý kiến với Rtings, các trang công nghệ uy tín khác của thế giới như CNET, Techradar, Pcmag… đánh giá cao thiết bị và dành vị trí cao trên bảng xếp hạng TV đáng mua nhất. Hiện TV LG OLED CX bán tại các siêu thị điện máy tại Việt Nam với giá từ 39 triệu đồng. Người dùng có thể chọn LG OLED CX model 2019 giá từ 27,9 triệu đồng – mức giá khá cạnh tranh trong phân khúc.

Từ khi thương mại hóa TV OLED, đây là năm thứ 7 liên tiếp LG chiếm ưu thế trên bảng xếp hạng TV tốt nhất thế giới từ các chuyên trang công nghệ lớn. Nhận đánh giá cao về chất lượng hình ảnh, hiệu năng khi xem phim, thể thao và chơi game, dòng TV OLED của LG tạo dấu ấn trong giới công nghệ nhờ thiết kế sáng tạo.

TV LG OLED CX kết hợp giữa chất lượng hình ảnh cao, thiết kế hiện đại giúp thay đổi trải nghiệm giải trí tại gia và góp phần mở ra kỷ nguyên mới của thiết bị nghe nhìn. Sự phát triển của TV OLED thúc đẩy thị trường TV ngày càng cạnh tranh, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn về thiết kế, giá cả.

Nguồn: Zingnews.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *