Sắp hết hạn miễn phí 50GB iCloud, anh em nhớ huỷ để tránh mất tiền oan

Hồi tháng 7, Viettel cùng Apple đã mở chương trình cho sử dụng gói iCloud miễn phí 3 tháng với dung lượng 50GB, và hiện tại thì gói ưu đãi này chuẩn bị kết thúc, tuỳ vào thời điểm đăng kí của mỗi người. Nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp thì anh em hãy mau mau huỷ đăng ký iCloud để tránh thẻ tự động bị trừ tiền gia hạn.

Có hai cách để tránh điều này, một là anh em chuyển gói dung lượng về lại 5GB mặc định hoặc là anh em gõ phương thức thanh toán trực tuyến.Để chuyển về lại gói 5GB, chúng ta làm như sau: Vào Cài đặt >> ID Apple >> Chọn iCloud >> chọn quản lý dung lượng. Sau đó anh em chỉ cần bấm vào “Tuỳ chọn hạ cấp” rồi chọn lại gói 5GB là được. Gói 50GB miễn phí sẽ bị huỷ bỏ và dữ liệu trong máy sẽ không thể up lên iCloud nữa.

icloud.jpg

Để gỡ hẳn luôn phương thức thanh toán thì chúng ta vào ID Apple >> Chọn mục thanh toán và gỡ phương thức thanh toán mà đã được thêm lúc trước ra là xong.

Dữ liệu còn nằm trên iCloud sẽ không bị xoá ngay lập tức. Anh em hoàn toàn có thể truy cập vào iCloud.com để tải các dữ liệu này về rồi xoá chúng trên mây cũng được. Còn nếu anh em muốn tiếp tục sử dụng gói 50GB này thì cứ để đó và tròn 3 tháng thì Apple sẽ tự động trừ tiền trong thẻ, giá của gói 50GB là 19 ngàn đồng một tháng.

Nguồn: tinhte.vn – Lê Phú Khương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *