HyperX Cloud Stinger Core: Tai nghe gaming giá rẻ mà ngon nhất dành cho anh em game thủ

Thực sự bất ngờ khi hãng tai nghe gaming đình đám HyperX quyết định bán mẫu Cloud Stinger Core ở mức “siêu rẻ” mà chất lượng vẫn cực ngon lành.

Là một hãng hàng đầu thế giới về cung cấp các sản phẩm tai nghe dành cho game thủ, HyperX hoàn toàn có thể “bán đắt” các sản phẩm của mình. Tuy nhiên, thực sự bất ngờ khi chiếc HyperX Cloud Stinger Core này có giá giá chỉ chưa tới 900.000 VNĐ – rẻ nhất trong tất cả các sản phẩm, trong khi chất lượng vẫn ngon một cách đáng nể.

Qua trải nghiệm thực tế, chúng tôi ấn tượng khi chất âm của Stinger Core không hề thua kém bản Stinger (bản cũ 1,3 triệu đồng). Có lẽ HyperX muốn cố tình giảm giá sản phẩm để giúp cho game thủ dễ dàng tiếp cận hơn.

HyperX Cloud Stinger Core: Tai nghe gaming giá rẻ mà ngon nhất dành cho anh em game thủ - Ảnh 1.

HyperX Cloud Stinger Core cực ngon cả về giá bán lẫn chất lượng âm thanh vượt trội

Âm trường và âm hình tiếp tục vẫn là điểm mạnh nhất của HyperX Cloud Stinger Core, chúng rộng mở, rất thoáng và chính xác.

Với anh em game thủ, việc sở hữu một chiếc tai nghe HyperX để chinh chiến thì quá “xịn”, có lẽ không cần phải bàn nhiều. Tuy nhiên với những nhu cầu giải trí như nghe nhạc, xem phim thì cũng không có điểm gì để chê trách cgueecs Stinger Core.

Thiết kế của Stinger Core giống với phiên bản trước, rất nhẹ nhưng cực kỳ bền bỉ với nhựa dẻo (nhựa pha nilon siêu bền) và gọng lõi thép không gỉ. 

Ở phiên bản mới này, mỗi tai nghe có một dây tín hiệu riêng, nên ta không còn thấy phần cốt nhựa giấu dây nối giữa 2 tai nghe trên gọng như trước.

HyperX Cloud Stinger Core: Tai nghe gaming giá rẻ mà ngon nhất dành cho anh em game thủ - Ảnh 3.

Thiết kế giống với phiên bản Stinger trước đó

HyperX Cloud Stinger Core: Tai nghe gaming giá rẻ mà ngon nhất dành cho anh em game thủ - Ảnh 4.

Cực nhẹ và bền bỉ với chất liệu nhựa pha nilon siêu bền

HyperX Stinger Core sử dụng jack kết nối 3.5 mm thông dụng, tương thích với mọi loại máy game, PC (có jack chuyển chữ Y) hay điện thoại… Trên dây nối có tích hợp volume contron kiểu biến trở và nút on-off mic.

Phiên bản 7.1 được cung cấp soundcard USB thì đắt hơn một chút nhưng vẫn đáng tiền bởi khó có thể tìm sản phẩm tương tự trong cùng phân khúc.

HyperX Cloud Stinger Core: Tai nghe gaming giá rẻ mà ngon nhất dành cho anh em game thủ - Ảnh 5.

Nhẹ nhàng, cảm giác đeo thoải mái dù có sử dụng hàng tiếng trời. Đây cũng là ưu điểm hàng đầu của HyperX Cloud Stinger Core so với những mẫu tai nghe khác cùng phân khúc giá. 

Đệm tai tuy chỉ bọc vải thay vì bọc da như phiên bản trước nhưng vẫn cho cảm giác đeo tốt. Tai nghe rất nhẹ, cho phép game thủ sử dụng thời gian dài liên tục.

HyperX Cloud Stinger Core: Tai nghe gaming giá rẻ mà ngon nhất dành cho anh em game thủ - Ảnh 6.

Theo Tri Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *