Có thật người ta sẽ cảm thấy thú vị khi chơi game kinh dị không?

Game kinh dị là một trong những thể loại hấp dẫn nhất, nhưng cũng khá kén người chơi bởi không phải ai cũng có thể chịu được sự căng thẳng, hồi hộp mà trò chơi tạo ra. Thậm chí có người cho rằng chơi game quá kinh dị còn có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Tuy nhiên, trên thực tế, game horror survival lại rất tốt cho sức khỏe. Nó có thể giúp bạn rèn luyện sự bình tĩnh cũng như khả năng đối phó với những nỗi sợ hãi có thật ngoài đời thực.

Chả thế mà mỗi khi nhắc tới Lovecraft chúng ta thường hay liên tưởng tới các mẩu truyện kinh dị huyền bí mang nặng tính tâm linh, nhưng trong thế giới game thì Lovecraft cũng là một đề tài được khai thác rất nhiều, hầu hết những sản phẩm có liên quan tới nó đều đi theo phong cách kinh dị hoặc huyền bí khi khai thác triệt để nỗi sợ tiềm ẩn trong con người. Có thể nói trong thế giới chúng ta vẫn có văn hóa Lovecraft riêng biệt, nó chất lượng không kém bất kỳ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nào.

Đối với những game kinh dị hay, việc hù dọa không phải chỉ đến từ các con quái vật đáng sợ hay một cốt truyện nặng mùi huyền bí, mà ngay cả những thứ đơn giản như một cánh cửa nhỏ cũng đủ khiến chúng ta chết khiếp. Một trong những địa điểm rất quen thuộc trong các game kinh dị là các hành lăng tối tăm, với những góc kẹt tối mịt mù đi kèm khuyến mãi rất nhiều thứ nguy hiểm không biết lúc nào sẽ chui ra. Hãy xem thêm những điều thú vị về các game kinh dị trong video clip ở trên nhé!

Nguồn: Motgame.vn – Tác giả Doãn đại hiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *