Mang tiếng là siêu phẩm, thế nhưng The Outlast Trials bị nhiều game thủ đánh giá là không xứng tầm để coi là phần 3 của series Outlast

  1. GameK
  2. Game Online

Mang tiếng là siêu phẩm, thế nhưng The Outlast Trials bị nhiều game thủ đánh giá là không xứng tầm để coi là phần 3 của series Outlast

LinhxD  – Theo Trí Thức Trẻ | 16/06/2020 11:59 PM    

TIN LIÊN QUAN

TIN ĐÁNG ĐỌC

Sau sự ra mắt chính thức lại sự kiện PC Gaming Show, Red Barrels đã lại một lần nữa làm fan của cả series Outlast phải trầm trồ về sự kinh dị của nó. Nhiều game thủ cho rằng đây là Outlast 3, còn chính Red Barrels đã công bố rằng đây chỉ là bản chơi Co-op và củng cố nội dung cho vũ trụ Outlast.

Sau sự thành công của Outlast phần đầu tiên 2013, Red Barrels đã ra mắt thêm phần DLC Outlast Whistleblower để bổ xung cho mạch cốt truyện. Sau đó là sự thành công của Outlast II vào năm 2017 khiến game thủ càng nao nóng về cái ngày ra mắt của phiên bản tiếp theo. Và mới đây nhà phát triển Red Barrels đã đáp ứng sự mong mỏi ấy bằng một đoạn trailer mới toanh về The Outlast Trials.

Teaser mới của The Outlast Trial

Khác với các phiên bản trước, The Outlast Trials sẽ có thêm phần Co-op – điều mà game thủ mong muốn từ lâu. Giờ đây các game thủ có thể chia sẽ chung một nỗi sợ và phải phối hợp với nhau để có thể vượt qua tất cả thử thách trong tựa game này. Vẫn giữ nguyên tông màu cũng như là góc nhìn thứ nhất quen thuộc. Chỉ thay đổi là nhân vật trong game giờ đây sẽ không đồng hành cùng chiếc máy quay, mà thay vào đó là thiết bị nhìn đêm được gắn “trực tiếp” vào mắt.

Mang tiếng là siêu phẩm, thế nhưng The Outlast Trials bị nhiều game thủ đánh giá là không xứng tầm để coi là phần 3 của series Outlast - Ảnh 2.

 The Outlast Trials không phải là phần nối tiếp của Outlast và Outlast II, Red Barrels đã công bố. Nói cách khác đây không phải Outlast 3 mà là phần củng cố nội dung cho vũ trụ Outlast. Trong phần này chúng ta sẽ được về khoảng thời gian chiến tranh lạnh những năm 1970/80.

Mang tiếng là siêu phẩm, thế nhưng The Outlast Trials bị nhiều game thủ đánh giá là không xứng tầm để coi là phần 3 của series Outlast - Ảnh 3.

Red Barrels thông báo dự án mới nhất về vũ trụ của Outlast. Đây không thuộc phần chơi chính của cả series, trò chơi được đặt trong một vũ trụ ly kỳ: cụ thể là vào khoảng thời gian xảy ra cuộc chiến tranh lạnh. The Outlast Trials cho phép bạn đối mặt với nỗi sợ một mình hoặc cùng với 3 người khác. Sau tất cả, trải nghiệm sẽ luôn ổn hơn nếu ngồi cạnh vài người bạn.

The Outlast Trials sẽ ra mắt vào năm 2021 và nhà phát triển mới chỉ thông báo là ra mắt phiên bản cho PC, còn các thiết bị console khác thì chưa có thông tin gì.

Theo Tri Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *