ID-Cooling ZoomFlow “đổ bộ” thị trường Việt Nam

Vừa qua, ID-Cooling đã tung ra thị trường dòng sản phẩm tản nhiệt nước AIO ID-Cooling ZoomFlow

ID-Cooling vừa giới thiệu tại thị trường Việt Nam dòng sản phẩm tản nhiệt nước AIO ID-Cooling ZoomFlow với 4 phiên bản do Thùy Minh Technology phân phối.

ID-Cooling ZoomFlow "đổ bộ" thị trường Việt Nam

Trong thời gian một vài năm trở lại đây, các sản phẩm tản nhiệt nước tất cả trong một AIO (All-in-One) trở nên dần phổ biến trong cộng đồng người dùng PC, đặc biệt là với các PC hiệu suất cao bởi nó đem đến hiệu quả tản nhiệt tương đương những dàn tản nhiệt nước tự ráp (custom), nhưng vẫn giữ được mức giá khá “mềm” cùng với độ dễ dàng trong lắp đặt của các bộ tản nhiệt khí.

Cũng chính vì thế mà ID-Cooling không ngừng nâng cấp các mẫu sản phẩm của mình khi đem về thị trường Việt Nam hai mẫu sản phẩm là ZoomFlow 240XZoomFlow 360X, hướng đến người dùng không có khả năng chi trả cao nhưng vẫn đem lại cho dàn PC của mình được lung linh nhất và đạt hiệu suất cao nhất

ID-Cooling ZoomFlow "đổ bộ" thị trường Việt Nam

ID-Cooling ZoomFlow sở hữu thiết kế bên ngoài vẫn khá “truyền thống” nếu so sánh với hàng loạt mẫu sản phẩm “cách tân” với màn hình ngoài ra mắt trong thời gian gần đây. Mẫu tản nhiệt này được trang bị công nghệ LED ARGB dễ dàng tùy biến cũng như đem lại vẻ bắt mắt cho bộ tản nhiệt nhưng vẫn giữ được giá tiền ở mức thấp.

ID-Cooling ZoomFlow "đổ bộ" thị trường Việt Nam

Phần bơm của tản nhiệt được thiết kế to hơn và mạnh hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc giúp tăng không gian chứa nước nhiều hơn và giải nhiệt nhanh hơn. Kết cấu PUMP to đều có lý do của nó, với máy bơm 3 phase đi kèm với 7 cánh quạt giúp điều tiết luồng nước được nhanh hơn và nhiều hơn so với cùng phân khúc được trang bị 5 cánh

ID-Cooling ZoomFlow "đổ bộ" thị trường Việt Nam

Bề mặt heatsink tiếp xúc với CPU của tản nhiệt được làm từ đồng nguyên khối, cùng với những đường cắt CNC siêu nhỏ, giúp cho việc truyền nhiệt nhiều hơn và nhanh hơn. Chưa hết, nhờ có thiết kế máy bơm tích hợp to và số lượng cánh quạt nhiều giúp cho ID-Cooling ZoomFlow có khả năng đẩy áp suất nước trong ống có thể lên đến 1,8m

Cũng chính vì thế mà phần ống dẫn nước tản nhiệt được gia công bằng cao su và được bọc lưới trải qua nhiều bài test nghiêm ngặt, mang tính thẩm mĩ cho sản phẩm cũng như kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

ID-Cooling ZoomFlow "đổ bộ" thị trường Việt Nam

Những thử nghiệm sơ bộ ban đầu với mẫu vi xử lý “nóng sốt” nhất hiện nay là Intel Core i9 10900K hoạt động ở tốc độ tối đa 4.88GHz, cả hai mẫu tản nhiệt nước AIO với kích thước 240mm và 360mm đều cho kết quả chỉ ở mức khoảng 74 độ C, hoàn toàn có thể dễ dàng “chinh phục” được các hệ thống hàng đầu dù có mức giá vô cùng hấp dẫn.

Có thể nói, Series ZoomFlow của ID-Cooling đang là sản phẩm tản nhiệt AIO nổi bật đang được người dùng quan tâm tại thị trường Việt Nam kể từ Quý 2.2020

Hiện tại, sản phẩm đang được Thùy Minh Computer phân phối độc quyền sản phẩm này với mức giá chỉ từ 1,790,000 triệu đồng.

Về giá bán lẻ của sản phẩm Zoom Flow:

  • ID-Cooling Zoom Flow 240X ARGB: 1.790.000đ
  • ID-Cooling Zoom Flow 240X ARGB SNOW: 1.890.000đ
  • ID-Cooling Zoom Flow 360X ARGB: 2.590.000đ
  • ID-Cooling Zoom Flow 360X ARGB SNOW: 2.790.000đ

Vietgame.asia sẽ mang đến cho các bạn những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

THÔNG TIN TỪ THÙY MINH TECHNOLOGY VIỆT NAM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *