PS5 có trọng lượng khoảng 4,78kg, nặng gần gấp đôi PS4

So sánh với trọng lượng thực tế của các hệ máy chơi game khác PS3, PS4, Xbox One và thậm chí là cả Nintendo Switch, chúng ta có thể thấy được PS5 sẽ to và nặng như thế nào.

Cuối cùng sau nhiều tháng dài liên tục úp mở, Sony đã chính thức công bố thiết kế của PlayStation 5 trong sự kiện “The Future of Gaming” diễn ra vào sáng nay theo giờ Việt Nam. Tại sự kiện, thiết kế và kiểu dáng của PlayStation 5 đã chính thức được Sony công bố khá tương đồng với tay cầm DualSense mới, thiết kế dạng đứng hơi tròn hình chữ V với màu trắng và đen bóng mượt với các điểm nhấn màu xanh.

PS5 có trọng lượng khoảng 4,78kg, nặng gần gấp đôi PS4 - Ảnh 1.

Hiện tại Sony chưa cho biết bất kỳ thông tin gì về nào khác như kích thước ngoài đời thật của PS5 như thế nào, trọng lượng là bao nhiêu, mà chỉ nói chung chung rằng hệ máy console tiếp theo của mình sẽ đến tay người dùng vào dịp lễ năm 2020. Điều này khiến nhiều game thủ đặt ra câu hỏi: “PS5 sẽ lớn đến mức nào? Sẽ nặng bao nhiêu?” Một thông tin rò rỉ về trọng lượng PS5 trên diễn đàn Reddit sẽ cho chúng ta hình dung ra được kích thước thực tế của “cục phát Wifi mới”.

Được phát triển bởi một người dùng Reddit thông qua những thông tin rò rỉ trên Amazon Đức. Trọng lượng của PS5 được liệt kê trên trang web Amazon Đức là 4,78 kg, tương đương khoảng 10,54 lb. Những con số này có thể không có ý nghĩa gì đối với game thủ tuy nhiên nó lại phản ánh được độ nặng và kích thước tực tế của PS5 sẽ to và nặng như thế nào khi so sánh với hệ máy PS4 chỉ nặng 2,8kg mà thôi.

*Trọng lượng PS5: 4,78 kg (10,54 lb)

*Trọng lượng PS3: 5 kg (11 lb)

*Trọng lượng PS4: 2,8kg (6,17 lb)

*Trọng lượng Xbox One: 3,2kg (7 lb)

Trọng lượng Nintendo Switch: 0,4kg (0,88 lbs) có gắn Joy-Cons

PS5 có trọng lượng khoảng 4,78kg, nặng gần gấp đôi PS4 - Ảnh 2.

So sánh với trọng lượng thực tế của các hệ máy chơi game khác PS3, PS4, Xbox One và thậm chí là cả Nintendo Switch, chúng ta có thể thấy được PS5 sẽ to và nặng như thế nào. Nặng gần gấp đôi trọng lượng của PS4, Xbox One và chỉ sau cỗ máy console “già nua” PS3 khoảng 0.3kg. Chỉ cần nhắm mắt lại và hình dung bản thân bạn được nhấc PS5 mới tinh ra khỏi hộp, chắc chắn nó sẽ nặng hơn so với bạn tưởng.

Trước đây, đã có một số hình ảnh rỏ rỉ cho thấy PS5 lớn đến mức nào, và câu trả lời có thể lớn bằng thân hình của một người đàn ông trưởng thành. Đầu tháng này, một redditor đã được tạo ra hình ảnh so sánh kích thước của PS5 với Xbox Series X và các hệ máy console khác. So sánh này dựa trên kích thước của ổ đĩa PS5 so với các máy chơi game khác, cho thấy PS5 lớn hơn nhiều so với hầu hết các hệ máy console trước đó. Sony cũng chưa đưa ra tuyên bố về hình ảnh so sánh này và kích thước thật PS5 vẫn chưa được công bố chính thức.

PS5 có trọng lượng khoảng 4,78kg, nặng gần gấp đôi PS4 - Ảnh 3.

Hiện tại Amazon S đã có trang chủ chính thức PS5 của riêng mình, báo hiệu ngày đặt trước PS5 không còn xa xăm. Amazon US hiện vẫn đang để dòng chữ “Holiday 2020”, tuy nhiên theo cac chuyên gia, dòng chữ này hoàn toàn có thể thay đổi tại bất kỳ thời điểm nào thành giá bán của PS5 trong tương lai gần.

Nguồn: Gamek.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *