BJX cho ra mắt mẫu chuột chơi game BJX M9 tại thị trường Việt Nam

BJX vừa qua cho ra mắt mẫu chuột chơi game dành cho phòng máy BJX M9 với những tính năng thiết kế phù hợp cho nhóm đối tượng này.

Chuột được thiết kế bằng nhựa, khá nhẹ với thiết kế động thái học phù hợp với người dùng thuận tay phải với bảy nút bấm, bao gồm hai nút chuột thông thường, nút lăn chuột, hai nút điều chỉnh thiết lập tốc độ và hai nút có thể gán chức năng phía tay cầm cho ngón cái.

Mặc dù sở hữu mức giá khá “mềm” với chỉ 439,000đ, thế nhưng BJX M9 sở hữu mắt đọc “hàng hiệu” cách đây một vài năm của PixartPMW3325 với tốc độ cao nhất đạt mức 5000dpi và tốc độ quét hình 1000Hz.

Tuy không có thông số ấn tượng lên đến 12000dpi khi sử dụng cùng với phần mềm tăng tốc như mẫu Pixart ADNS s3988 đời cũ được trang bị trên mẫu chuột đắt đỏ Corsair Scimitar, thế nhưng mẫu mắt chuột này có ưu điểm đảm bảo độ chính xác cao trên các màn hình độ phân giải từ Full HD 1080p đến 1440p đang thịnh hành trong các tiệm Internet cafe hiện nay.

Chuột cũng được trang bị switch bấm siêu bền 60 triệu lần bấm, đèn LED đổi màu RGB với các tuỳ chọn được tích hợp sẵn trong bộ nhớ chuột, cho phép người dùng chuyển đổi nhanh chỉ với một vài nút bấm.

Đặc biệt hơn, dây chuột có độ dài lên đến 1.8m, thoả sức cho người dùng bố trí thiết bị mà không sợ thiếu dây, điều này vô cùng phù hợp với điều kiện bố trí phòng máy khó khăn về mặt không gian của các tiệm Internet Cafe hiện nay.

Hiện BJX M9 được hưởng chính sách bảo hành 1 đổi 1 lên đến 25 tháng và được Thuỳ Minh Technology phân phối.

Thông tin từ Thuỳ Minh Technology – Nguồn: vietgame.asia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *