Review tai nghe Xiaomi Earbuds Basics (True wireless)

Review tai nghe Xiaomi Earbuds Basics (True wireless)

Đây là review về tai nghe Xiaomi Earbuds Basics (True wireless) của mình. Mình mua nó với giá 480,000 vnđ trên tiki.vn + phí ship 22k nữa là 502k tổng thiệt hại. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé, nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha.

Tai nghe Earbuds thuộc loại tai nghe nhét trong nhưng phần củ loa của earbuds chỉ bám ở vành tai, không tiến sâu vào bên trong. Bản Basic S là bản nâng cấp nhẹ của dòng Basic được Xiaomi giới thiệu và bán ra thị trường trước đó.

blob.jpg

blob.jpg

– Thiết kế: đơn giản bầu bĩnh, đeo lên ai nhìn hài hoà không quá cầu kỳ phức tạp. Hộp đựng chiếc tai nghe kiêm pin sạc dự phòng rất nhỏ gọn, chất liệu nhựa màu đen được hoàn thiện tương đối ổn không phải phàn nàn gì với mức giá tiền này.
– Phụ kiện: trong hộp có tặng kèm thêm 2 đệm tai với các size khác nhau phù hợp với nhiều người có tai lớn, tai nhỏ khác nhau.
– Kết nối Bluetooth 5.0 hoạt động mượt mà mặc dù mình sử dụng iphone 6s. Mở hộp lấy tai nghe ra là kết nối được bật và ngược lại khi bỏ vào hộp đóng lại thì sẽ mất kết nối, khá ổn.
– Thời lượng Pin thì do mình sử dụng chưa nhiều nên chưa test được tuy nhiên với mức độ xài mỗi ngày tầm 1.5 – 2h nghe nhạc của mình thì pin không phải quá căng thẳng.


blob.jpg

blob.jpg

– Màu sắc: Chỉ có 1 màu đen, không có lựa chọn nào khác, mình thì thích màu trắng hơn.

– Chất âm rất thiếu bass, nghe cho có thì được. Mình nhận thấy còn không bằng tai nghe có dây Earpod của Iphone đi kèm hộp trước đây (chỉ là ý kiến cá nhân thôi nha anh em).
– Không có tặng kèm cáp sạc Micro USB để sạc pin cho tai nghe.


blob.jpg

Nói chung, nếu bạn không muốn đầu tư quá nhiều tiền cho việc nhe nhạc cơ bản, xem youtube thì với tầm tiền 500k thì mình hoàn toàn hài lòng với chiếc tai nghe này, đáp ứng được tính thời trang, xu thế true wireless hiện nay.
Mong bài viết giúp ích cho bạn phần nào cho việc chọn cho mình chiếc tai nghe ưng ý.
Anh em có ý kiến gì vui lòng để lại comment cho mình biết nha.

Nguồn: https://tinhte.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *